Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Hướng dẫn thủ tục ghi danh nhập học CT đào tạo chính quy LKQT 2017 - 2018

Các thông tin hữu ích trong bài viết này:

1. Quy trình ghi danh nhập học

2. Danh mục hồ sơ ghi danh

3. Lệ phí

4. Thời gian nhận hồ sơ

5. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ

1. Quy trình ghi danh nhập học

Bước 1

Vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh của trường để lấy Mẫu đơn đăng ký nhập học, Sơ yếu lý lịch và Bản cam kết, hoặc click vào đây để download mẫu Hồ sơ.

Bước 2

Điền đầy đủ thông tin trên mẫu đơn và chuẩn bị một bộ hồ sơ ghi danh. Kiểm tra Danh mục hồ sơ để đảm bảo bạn nộp cho nhà trường đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu.

Bước 3

Nộp trực tiếp bộ hồ sơ tại Trường ĐH Ngoại ngữ hoặc gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh đến địa chỉ ghi trên Mẫu đơn Đăng ký. Sau khi nhận được hồ sơ của bạn, nhà trường sẽ gửi lại cho bạn email thông báo đã tiếp nhận.

Bước 4

Chờ nhà trường duyệt hồ sơ. Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển đến Đội ngũ xét hồ sơ và các chuyên viên học thuật phụ trách chương trình mà bạn đã ghi danh. Hồ sơ sẽ được xét duyệt cẩn trọng để đảm bảo tuyển được sinh viên phù hợp với yêu cầu của trường. Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhận được Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển qua đường bưu điện.

Lưu ý:

Nhà trường sẽ căn cứ vào kết quả thi THPT Quốc Gia hoặc điểm thi ĐGNL của ĐHQGHN và thành tích học tập THPT để ra quyết định tuyển sinh.

Các bạn không nhận được Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển trong đợt tuyển sinh đầu tiên vẫn có thể được xem xét tuyển vào những đợt sau.

Điểm neo2. Danh mục hồ sơ ghi danh

Phần bt buc

☐ 1. Đơn đăng ký nhập học điền cẩn thận và kí tên

☐ 2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú

☐ 3. Bản cam kết có chữ kí của sinh viên và gia đình (click vào đây để download Hồ sơ mục 1-3)

☐ 4. Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời

(lưu ý: Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời chỉ có giá trị trong vòng một năm kể từ ngày cấp)

☐ 5. Bản sao chứng thực học bạ lớp 10,11,12

☐ 6. Bản sao chứng thực giấy chứng nhận điểm thi đại học

☐ 7. Bản sao chứng thực giấy khai sinh

☐ 8. 04 ảnh chân dung (4cm x 6cm) chụp trong 06 tháng gần nhất

☐ 9. Hóa đơn lệ phí xét tuyển và phí ghi danh 480.000 đồng (đóng tại TTGDQT hoặc chuyển khoản)

Các h  khác (nếu có)

☐ 1. Bản sao giấy chứng nhận điểm thi ĐGNL của ĐHQGHN

☐ 2. Bản sao giấy chứng nhận điểm thi ĐGNL Ngoại ngữ của Đại học Ngoại ngữ

☐ 3. Bản sao của chứng chỉ Ngoại ngữ có thời hạn trong vòng 2 năm

☐ 4. Bản sao chứng thực Thẻ sinh viên

☐ 5. Bản sao chứng thực Bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng/ Đại học

Đơn đăng  (nếu có)

☐ Tờ khai đăng ký ở nội trú và Bản cam kết thực hiện quy định nội trú (click vào đây để download mẫu tờ khai)

3. Lệ phí

- Phí xét tuyển: 30.000đ/hồ sơ

- Phí ghi danh: 450.000đ/hồ sơ (tương đương 20USD)

*Các thí sinh nộp hồ sơ qua bưu đin vui lòng chuyn khon trưc L phí 480.000đ/h sơ vào tài khon trưng ĐHNN và đính kèm bn sao Phiếu np tiền trong hồ sơ.

Thông tin tài khoản:

Tên tài khoản: TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐH QUỐC GIA HN

Số tài khoản: 0711000005599

Tại: Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội

Khi chuyển khoản xin ghi rõ: H tên_lệ phí xét tuyển và ghi danh LKQT

4. Thời gian nhận hồ sơ

(i) Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia

+ Đợt 1: Từ 17/7 đến 28/7

+ Đợt 2: Từ 1/8 đến 18/8

+ Đợt tuyển bổ sung (nếu còn chỉ tiêu): Thời gian và chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung cho các ngành đào tạo sẽ được thông báo tại địa chỉ website: http://cie-vnu.edu.vn

(ii) Xét tuyển theo điểm học bạ THPT

Thời gian đăng ký: Từ 1/6/2017 (thí sinh xem thông tin chi tiết về đối tượng tuyển sinh và các đợt xét tuyển tại địa chỉ website  http://cie-vnu.edu.vn).

5. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ

Hồ sơ có thể gửi qua bưu điện (thư bảo đảm chuyển phát nhanh) hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ sau:

KHOA ĐÀO TẠO VÀ LIÊN KẾT

Phòng tuyển sinh

Tầng 2, Tòa nhà Trung tâm Văn hóa ULIS - Jonathan KS Choi, ĐHQGHN

144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0986.45.55.99

** Mọi thắc mắc về hồ sơ xét tuyển xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0986.45.55.99  |  Email: cie@vnu.edu.vn | ĐT: 04.3754.9556 |  Facebook.com/CIE.ULIS.VNU

Video Giới Thiệu