Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Tư vấn tuyển sinh: Thủ tục, Chương trình học, Học phí

Lựa chọn trường đại học là một quyết định trọng đại trong đời, chính vì thế chúng tôi hiểu bạn sẽ có nhiều thắc mắc cần giải đáp. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp những câu hỏi phổ biến nhất ở bên dưới. Nếu bạn còn có thắc mắc nào khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn riêng:

Hotline: 0986.45.55.99  |  T: 04.3754.9556  |  E: cie@vnu.edu.vn

Câu hỏi về thủ tục đăng ký nhập học

Câu hỏi về các chương trình học

Câu hỏi về chương trình tăng cường ngoại ngữ

Câu hỏi về học phí


I/ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

1. Điều kiện xét tuyển vào chương trình liên kết là gì? Có yêu cầu về đầu vào ngoại ngữ không?

-------------

- Tiêu chí xét tuyển là dựa vào điểm thi đại học đạt trên ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào trong Kỳ thi THPT quốc gia (hoặc kỳ thi ĐGNL của Đại học Quốc gia Hà Nội). 

Không có yêu cầu về ngoại ngữ đầu vào. Nếu trong bài thi kiểm tra chất lượng đầu vào thí sinh đạt điểm ngoại ngữ từ B2 trở lên theo Khung tham chiếu châu Âu sẽ được miễn học tăng cường ngoại ngữ. Tuy nhiên, Sinh viên cần đạt trình độ ngoại ngữ B2 theo Khung tham chiếu châu Âu hoặc bậc 4 theo Khung Năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam trước khi vào học chính khóa.

 

2. Hồ sơ đăng kí vào các chương trình liên kết bao gồm những giấy tờ nào? Hạn cuối đăng kí là khi nào?

-------------

Hồ sơ ghi danh gồm các giấy tờ sau:

Phần bt buc 

☐ 1. Đơn đăng ký nhập học điền cẩn thận và kí tên 

☐ 2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú 

☐ 3. Bản cam kết có chữ kí của sinh viên và gia đình (click vào đây để download Hồ sơ mục 1-3)

☐ 4. Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 

(lưu ý: Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời chỉ có giá trị trong vòng một năm kể từ ngày cấp) 

☐ 5. Bản sao chứng thực học bạ lớp 10,11,12 

☐ 6. Bản sao chứng thực giấy chứng nhận điểm thi đại học 

☐ 7. Bản sao chứng thực giấy khai sinh 

☐ 8. 04 ảnh chân dung (4cm x 6cm) chụp trong 06 tháng gần nhất 

☐ 9. Hóa đơn lệ phí xét tuyển và phí ghi danh 480.000 đồng (đóng tại TTGDQT hoặc chuyển khoản) 

Các h  khác (nếu có) 

☐ 1. Bản sao giấy chứng nhận điểm thi ĐGNL của ĐHQGHN 

☐ 2. Bản sao giấy chứng nhận điểm thi ĐGNL Ngoại ngữ của Đại học Ngoại ngữ 

☐ 3. Bản sao của chứng chỉ Ngoại ngữ có thời hạn trong vòng 2 năm 

☐ 4. Bản sao chứng thực Thẻ sinh viên  

☐ 5. Bản sao chứng thực Bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng/ Đại học 

Đơn đăng  (nếu có) 

☐ Tờ khai đăng ký ở nội trú và Bản cam kết thực hiện quy định nội trú (click vào đây để download mẫu tờ khai)

Hạn cuối nhận hồ sơ là đến hết ngày 15/9.

 

II/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH

1. Chương trình với đại học Mỹ học mấy năm?

------------

- Tổng thời gian đào tạo là 4 năm

- Bạn có thể lựa chọn học 4 năm hoàn toàn tại Việt Nam (4+0) hoặc 2 năm đầu tại Việt Nam và 2 năm sau tại Hoa Kỳ (2+2)

 

2. Chương trình đào tạo ra sao?

-----------

- Chương trình học gồm 40 môn chuyên ngành (không kể môn tiếng Anh).

- Hai năm đầu do giảng viên Việt Nam, chủ yếu của trường ĐHQG đảm nhiệm; giảng dạy bằng tiếng Anh là chủ yếu.

- Hai năm sau do giảng viên của SNHU đảm nhiệm.

- Chương trình còn cung cấp giờ trợ giảng cho sinh viên, hỗ trợ sinh viên trong việc nắm chắc kiến thức chuyên ngành khi còn gặp khó khăn với tiếng Anh.

(Click vào đây để xem Khung chương trình chi tiết)

 

 

III/ CHƯƠNG TRÌNH TĂNG CƯỜNG NGOẠI NGỮ

1. Điều kiện thi và học tiếng Anh như thế nào?

-----------

Sinh viên nhập học sẽ thi kiểm tra tiếng Anh đầu vào để phân lớp học theo trình độ. Hết 2 năm đầu tiên sinh viên phải đạt 6.0 IELTS hoặc 530 TOEFL ITP để đủ điều kiện chuyển tiếp vào năm 3 của SNHU.

 

2. Ngoài bằng cử nhân, trường có cấp thêm chứng chỉ Tiếng Anh không?

---------------

Sinh viên nhập học có thể đăng kí thi chứng chỉ Ngoại ngữ theo khung 6 bậc dùng cho Việt Nam do Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN cấp.

 

 

IV/ HỌC PHÍ

1. Học phí là bao nhiêu, đóng vào những thời điểm nào trong năm và có thể đóng theo hình thức nào?

--------

Học phí: khoảng 52.800.000 đồng (tương đương 2400 USD/năm, đóng vào 2 học kỳ trong năm; thường vào tháng 9 và tháng 4)

 

2. Ngoài học phí ra thì sinh viên có phải đóng thêm khoản nào khác không?

--------

Không. Tuy nhiên, sinh viên phải đóng 1 khoản học phí là 6.8 triệu/400 giờ học tiếng Anh trong học kỳ đầu tiên. Các học kỳ sau, tiếng Anh vẫn được giảng dạy như 1 môn học nhưng sinh viên không phải đóng kinh phí, mà nhà trường sử dụng học phí để hỗ trợ. 

Bình luận
Video Giới Thiệu
Fanpage Facebook